CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG VIỆN TRỢ ĐI CHÂU ÂU MỸ

Trần Đức Quang - 17/05/2021

GỬI HÀNG VIỆN TRỢ ĐI MỸ CHÂU ÂU

Giữa đại dịch virus corona thì khẩu trang vải hay khẩu trang y tế và các thiết bị y tế như găng tay; quần áo bảo hiểm y tế là vô cùng quan trọng để bảo vệ mọi người khi chống lại virus bệnh tật. Tuy nhiên không phải công ty chuyển phát nhanh nào cũng làm được điều này; vì các thủ tục hải quan hành chính khá khó khăn phức tạp. Nhưng IndoChina Post Logistics với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm có thể giúp quý khách làm được, vận chuyển hàng nhân đạo đi các nước châu âu như Anh Pháp Đức Hoa Kỳ.

Điều kiện để xuất khẩu trang vải phải. Thủ tục xuất khẩu bình thường dành cho người thân ở Đức Pháp Anh khối lượng từ 1 đến 2 hộp đi dưới dạng chuyển phát nhanh. Thời gian vận chuyển từ Việt Nam quá cảnh Hồng kông hoặc đài Loan sau đó nuôi chuyến đi  Mỹ Anh Pháp Đức đi; thời gian vận chuyểntừ từ 3 đến 4 ngày. Bay thẳng đến đến sân bay Charles De Gaul Paris hoặc Frankfurt Đức New York Mỹ. Giao tận nơi cho người nhận. Trường hợp xuất khẩu số lượng lớn thì nhiều khả năng phải đóng thuế hải quan ở nước nhập khẩu.

Xuất khẩu trang y tế đi Mỹ Châu Âu

Hiện tại chưa có quy định rõ ràng và hầu như là cấm xuất khẩu trang y tế; tức là có điều kiện xuất khẩu. Nếu có thì dưới dạng công văn ăn viện trợ nhân đạo hoặc chữ thập đỏ hoặc đi dưới dạng ngoại giao hoặc các tổ chức phi chính phủ. Như vậy việc xuất khẩu trang y tế là vô cùng khó khăn. Nếu Quý khách muốn xuất khẩu trang y tế dưới dạng quà biếu cho người nhà hoặc thân nhân bạn bè người quen; hoặc viện trợ nhân đạo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Indo China post hết lòng tư vấn vì lợi ích của người thân; cũng như của các khách hàng. Xuất khẩu trang y tế dạng này không mang tính chất thương mại.

Tại sao khẩu trang lại ngăn ngừa sự lây lan của virus.

Virus corona lấy lan dưới dạng các bọt không khí ý hay bong bóng có đường kính ảnh vô cùng nhỏ một phần ngàn mm; qua đường hô hấp qua đường mắt mũi. Sau khoảng thời gian từ 2 đến 7 ngày chúng sẽ ủ bệnh triệu chứng là ho ho cảm thấy đau phổi;  rát họng và sốt cao. Chính vì chủ quan mà các nước Mỹ Anh Pháp Đức đã có hàng ngàn người tử vong vì vì đại dịch này. Biện pháp cẩn thận vẫn là đeo khẩu trang vải hoặc khẩu trang y tế. Vì khẩu trang có thể ngăn chặn được sự lây lan của các bọt không khí mang virus và lọc không khí trong lành hơn. Sự cẩn thận của các nước như như Việt Nam Hồng kông đài Loan; các nước châu á cẩn trọng hơn trong việc mặc khẩu trang đã hạn chế được đáng kể số bệnh nhân. Trường hợp Việt Nam đến nay chưa có bệnh nhân nào tử vong là một thành tựu đáng kể.

Chuyển phát nhanh đi  Châu Âu uy tín

Indochina Post với nhiều năm kinh nghiệm vận tải hàng không cũng như chuyển phát nhanh đi Anh Pháp Đức Mỹ Nhật Bản. Là công ty được khách hàng tin tưởng vì bề dày kinh nghiệm tư vấn  thủ tục hải quan cũng như các quy trình vận tải hàng không; quy trình chuyển phát nhanh quốc tế. Tất cả các hoạt động tư vấn đều là miễn phí. Quý khách muốn gửi hàng chuyển phát nhanh đi Anh Pháp Đức; gửi hàng khẩu trang vải đi Anh Pháp Đức và các nước châu âu khác; hoặc gửi các thiết bị y tế đi các nước Châu Âu vui lòng liên hệ với chúng tôi. Indochina post sẽ cam kết tư vấn trung thực xuất phát từ trái tim đầy nhiệt huyết với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Hệ thống đối tác chiến lược Chuyển Phát Nhanh Indochina Post

Hiện nay, Indochinapost là đối tác chính thức của rất nhiều đơn vị lớn trong lĩnh vực Logistics.

Đơn vị chuyển phát nhanh: Viettel, EMS Việt Nam,..

Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế: DHL, TNT, UPS, Fedex,…

Hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietjetAir, Hongkong Airlines, Airasia, China Southern Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, Air France, All Nippon Airline…

Đơn vị vận tải đường sắt: Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

 Năm 2020 Indochinapost quyết tâm theo đuổi mục tiêu khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Logistics; Indochinapost sẽ nằm trong top những công ty giao nhận, Forwarder uy tín và chuyên nghiệp nhất. Để hiện thực hóa mục tiêu, Indochinapost chú trọng năm 2020 chú trọng tăng trưởng chất lượng tăng trường quy mô. Chủ trương về chất lượng sẽ được chú trọng hơn hết trong chiến lược kinh doanh của công ty. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
3.2 / 5 ( 14 bình chọn )
 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo CIMC Logistics 0988.99.6966
avatar
Xin chào
close nav